Ưu và Nhược điểm của " Tổ yến thô", " Tổ yến tinh chế" và "Tổ yến sơ chế"

  28/05/2020  |  Đăng bởi: Lương Công Luân

Tổ yến được chia làm 3 loại chính : Yến Thô , tinh chế , sơ chế

1. Tổ Yến Thô : Là loại tổ yến nguyên thủy còn lông , chưa qua chế biến
- Ưu điểm : là loại tổ yến nguyên chất 100% , tổ yến thô có mùi thơm đặc trưng , sợi yến sẽ dai và nở nhiều hơn tổ yến tinh chế. đặc biệt dễ nhận biết , tổ yến thật hay giả
- Nhược điểm : Vì còn nguyên thủy nên tổ yến thô còn nhiều lông , bất tiện với người không có thời gian.

2. Tổ Yến Tinh Chế : Là sản phẩm của quá trình chế biến tổ yến thô
- Ưu điểm : Tổ yến tinh chế qua quá trình làm sạch ép khuôn nên tổ yến đã sạch lông , sạch đến 99.9% , nên rất tiện lợi cho người dùng , người không có thời gian hoặc những trường hợp cần dùng yến gấp .
- Nhược điểm : Vì đã qua chế biến và làm sạch , nên nhiều người đã lợi dụng điều này , pha trộn tạp chất

3. Tổ Yến Sơ Chế : là loại tổ yến được rút sạch lông từ tổ yến thô , bằng thủ công
- Ưu điểm : Tổ yến sơ chế đã sạch 98% chỉ cần ngâm rửa sơ là dùng được , khi nấu lên sẽ có mùi và chất lượng sợi yến giống như tổ yến thô.
- Nhược điểm : Tuy nhiên vì quá trình rút lông rất khó , nên giá thành loại này cao nhất .


Giỏ hàng
Giỏ hàng của bạn
Yêu thích
Sản phẩm yêu thích
popup

Số lượng:

Tổng tiền: