Cách bảo quản yến tươi, Tổ yến nguyên tổ và Tổ yến sau khi ngâm

  28/05/2020  |  Đăng bởi: Lương Công Luân

Bảo quản tổ yến không đúng cách có thể làm giảm giá trị dinh dưỡng của tổ yến và gây hiểu lầm về công dụng của yến sào. Yến sào An Nhiên trải qua một quy trình khép kín, đảm bảo an toàn chất lượng của tổ yến từ công đoạn khai thác, xử lý để cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng. Do đó, chúng tôi giới thiệu cách bảo quản tổ yến sau khi mua từ công ty Yến sào An Nhiên

1. Yến tươi

 Yến tươi phải được để vào ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong khoảng 7 -10 ngày, còn để trong ngăn đông tủ lạnh có thể bảo quản gần 30 ngày 

2. Tổ yến còn nguyên tổ
- Cất giữ nơi khô ráo. Tránh cất giữ ở chỗ quá kín đôi khi tạo sự ẩm mốc cho tổ yến.
- Tránh nơi có ánh sáng chiếu vào trực tiếp (hoặc qua cửa kính), năng lượng của ánh nắng mặt trời có thể phá vỡ những cấu trúc và thành phần dinh dưỡng của tổ yến.
 

3. Tổ yến sau khi ngâm
- Tổ yến sau khi ngâm rã, bạn có thể không sử dụng hết một lần. Phần còn lại, bạn để cho ráo nước (chỉ cần ráo nước, không phải khô), đựng trong hộp hoặc chén có nắp đậy, cất giữ trong tủ lạnh trong 1 tuần để sử dụng sau.
- Nếu bạn dự định sử dụng lâu hơn 1 tuần, bạn để ráo nước và gói vào giấy foil (không nên sử dụng nilon) và để vào ngăn đông. Thời gian có thể sử dụng trong vài tháng.

 

*** Lưu ý: tổ yến sau khi ngâm: Qúy khách sử dụng đến đâu thì có thể ngâm hoặc nhặt đến đó hoặc để còn nguyên tổ sẽ bảo quản tốt hơn

 

 

 

 

 

Viết bình luận:
Giỏ hàng
Giỏ hàng của bạn
Yêu thích
Sản phẩm yêu thích
popup

Số lượng:

Tổng tiền: