Ưu điểm và Nhược điểm của Chân tổ yến

  28/05/2020  |  Đăng bởi: Lương Công Luân

Nhiều khách hàng thắc mắc những phần nào của tổ yến sử dụng kinh tế mà lại chất lượng tốt như yến nguyên tổ. Yến sào An Nhiên chia sẻ bài này để khách hàng có thể lựa chọn nhé

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CHÂN TỔ YẾN
Chân tổ yến là phần bám vào tường, vách đá do đó chân yến rất dày. Được tạo thành từ rất nhiều lớp yến xếp chồng lên nhau và  đây có thế là phần già nhất của tổ yến nên chất hàm lượng dinh dưỡng rất nhiều
*** Ưu điểm:
- Chân yến thích hợp với những ai thích ăn sợi, dai, giòn, sực
- Chân yến rất dòn và nở nhiều nhất so với các phần khác của tổ yến
- Tiết  kiệm chi phí hơn yến nguyên tổ

*** Nhược điểm:
- Khi chưng yến sẽ không có sợi dài như yến nguyên tổ
- Không quan tâm đến hình thức ( không phù hợp làm quà biếu tặng )
- Thời gian ngâm và chưng chân yến hơn yến nguyên tổ

Giỏ hàng
Giỏ hàng của bạn
Yêu thích
Sản phẩm yêu thích
popup

Số lượng:

Tổng tiền: